1. Dismiss Notice

 2. Dismiss Notice

 3. Dismiss Notice

 4. Dismiss Notice

Thông báo Quy định cụ thể Bài viết, Tiêu đề Thông Tin

Thảo luận trong 'THÔNG BÁO' bắt đầu bởi admin, 30/7/16.

Chia sẻ trang này

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  THÔNG BÁO
  Quy Định Cụ Thể Bài Viết Tiêu Đề Thông Tin
  Ngăn Chặn Các Hình Thức Quảng Cáo, Seo Google Trong Diễn đàn

  Nhằm ngăn chặn các hình thức quảng cáo trá hình, các bài quảng cáo sai quy định trong box kỹ thuật, show hàng trá hình trong nội dung bài viết tiêu đề thông tin, chia sẻ có thông tin liên lạc và trong đó là các bài viết quảng cáo khi chưa được sự cấp phép của BQT diễn đàn ( Phải là V.I.P hoặc phải là cá nhân trong BQT diễn đàn). Ngăn chặn các hình thức seo google... làm cho người dùng và thành viên phản cảm về bảng thống kê bài viết của Forum.

  Nội dung của thông báo quy định cụ thể như sau:

  Bài Viết Tiêu Đề "Thông Tin" Là bài viết bao gồm thông tin về nội dung kỹ thuật giải pháp trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động thông minh hoặc hệ điều hành mà chuyên mục diễn đàn có đề cập. Trong bài viết tiêu đề "Thông Tin" phải tuân thủ các quy định sau:

  I. Tiêu Đề Bài Viết Rành Mạch Không Có Dấu Hiệu Seo Google
  Ví Dụ: Khi Post thông tin về Việc Unlock SC-02H như sau:
  ĐÚNG: SC-02H Galaxy S7 edge docomo Unlock thành công
  SAI: Unlock giải mã , mở mạng SC-02H xách tay Nhật Bản OK
  Đồng thời tiêu đề ngắn gọn trình bày được nội dung trong chủ đề định đăng tải.

  II. Nếu là bài "Thông Tin" Unlock, Repair phải có LOG kèm theo hoặc hình ảnh dẫn chứng. Các bài viết Chỉ Có Hình Ảnh ko có nội dung hoặc có nội dung nhưng nội dung không phù hợp tiêu đề sẽ được di chuyển vào mục "Bài Viết Vi Phạm".

  III. Cá nhân đăng bài viết có nội dung, hình ảnh mang tính chất quảng cáo, quảng cáo trá hình trong box kỹ thuật (có hình ảnh ghi địa chỉ, ảnh chụp có địa chỉ, có số điện thoại, có link,...) hoặc có hình thức seo google, backlink seo google tại bất kì topic nội dung nào trên diễn đàn... sẽ bị ban nick 3 - 7 ngày -> Vĩnh viễn tùy mức độ vi phạm đồng thời gỡ bỏ bài viết khỏi diễn đàn.

  IV. Các thành viên V.I.P và BQT diễn đàn được phép backlink trong bài viết kỹ thuật về bài viết quảng cáo trong chuyên mục quảng cáo trên diễn đàn hoặc mục Dịch vụ của Vietnam's Gsm Team (nếu là BQT chính thức).
  Cá nhân user là member, trial mod không được backlink trong bất kì bài viết tại diễn đàn.

  V. Bài viết trong box kĩ thuật bao gồm các bài viết tiêu đề thông tin, chia sẻ, phát hành.... có câu văn tế nhị trình bài gọn gàng có tính chất phân bố cục rõ ràng.
  Nghiêm cấm mọi hình thức đả kích, có ý hiềm khích nhắc nhở cá nhân, tổ chức...
  Khi có các bài viết copy paste từ diễn đàn khác bị chủ sở hữu kiện cáo sẽ bị xóa bỏ không cần báo trước.

  VI. Các bài viết mang tiêu đề Chia Sẻ quy định tương tự bài viết tiêu đề Thông tin và cần tuân thủ theo các nguyên tắc sau:
  Bài viết tiêu đề Chia Sẻ:
  - Là bài viết có nội dung, file, giải pháp được chia sẻ do cá nhân độc lập hoặc tổ chức sáng tạo hoặc được tìm kiếm leech link, copy, phiên dịch từ internet, được tặng, được cho, được sự đồng ý chia sẻ của người có quyền trong nội dung, file giải pháp trước khi đăng bài chia sẻ.
   
  Bài viết mới
  Nội quy diễn đàn bởi admin, 24/7/16 lúc 15:09
  Tags:
  tieugoogle and mynhoc like this.

Chia sẻ trang này

Đang tải...
Similar Threads - Quy định cụ
 1. admin

  Thông báo Nội quy diễn đàn

  admin, 24/7/16, trong diễn đàn: THÔNG BÁO
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6,868
Đang tải...